Biên dịch tiếng Trung

Kim Ngôn là một tổ chức biên phiên dịch chuyên nghiệp trên thế giới, đơn vị cung cấp dịch vụ biên phiên dịch nổi bật tại Việt Nam với dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chất lượng hoàn hảo, tốc độ nhanh chóng và đúng hẹn.

Quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn được Đảng và lãnh đạo cấp cao hai nước đặc biệt coi trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế. Đặc biệt là về trao đổi đào tạo và hợp tác đầu tư xây dựng, sản xuất công nghiệp. Để thực hiện được sự hợp tác to lớn đó, không thể thiếu vai trò dịch thuật tiếng Trung trong các cuộc trao đổi qua lại giữa hai bên.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của Kim Ngôn đã không chỉ có mặt khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam mà còn cung cấp trên đất nước Trung Quốc rộng lớn, hơn thế nữa đang lan rộng sang Lào và Mianma.

Trải qua nhiều năm phục vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp, Kim Ngôn tự hào vì đã có nhiều khách hàng là tổ chức uy tín của Việt Nam và Trung Quốc như:

-Vietcombank Việt Nam

-Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn- Đại học Quốc gia Hà Nội

-Tập đoàn Luyện kim Trung Quốc

-Cục 6 Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc

-Tổng Công ty Thép Việt Nam.

-Viện Nghiên cứu Thiết kế Đô thị Bắc Kinh

-Công ty CP Licogi 13- Xây dựng nền móng

Với bề dạy kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của muôn vàn dịch giả chuyên nghiệp, dịch thuật tiếng Trung của Kim Ngôn luôn đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng , thời gian thực hiện chính xác, thanh toán linh hoạt theo chế độ kế toán của khách hàng.