Dành cho nhân sự

1. Cộng tác viên hợp tác biên phiên dịch như thế nào?
Khi có bản gốc cần biên dịch, chúng tôi ưu tiên liên hệ trao đổi, thỏa thuận với các cộng tác viên trực tuyến công khai về yêu cầu, mức phí và thời hạn bàn giao bản dịch. Sau khi đạt được sự đồng thuận, hai bên giao nhận văn bản qua email, cộng tác viên cần thực hiện đúng và đủ các thỏa thuận liên quan.Khi gặp trường hợp bất khả kháng không thể hoàn thành đúng hạn, đề nghị báo cáo kịp thời để được hỗ trợ xử lý.
 
2. Cộng tác viên hợp tác phiên dịch như thế nào?
Khi cần phiên dịch viên dịch khẩu ngữ, chúng tôi ưu tiên điều hướng đến các phiên dịch viên thạo nghề, cư trú gần nơi cần thực thi nhiệm vụ. Việc điều hướng này là hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và các phiên dịch viên chuyên nghiệp.
 
3. Cộng tác viên được thanh toán như thế nào?
Cộng tác viên có thể lựa chọn đề nghị thanh toán mỗi tháng một lần, hai tháng một lần hoặc ba tháng một lần. Để được thanh toán, xin liên hệ Kim Ngôn để nhận Giấy đề nghị thanh toán mẫu, điền chính xác và đủ thông tin theo hướng dẫn rồi gửi email về cho chúng tôi trước 24h00 ngày cuối tháng. Thông thường, việc thanh toán bằng chuyển khoản sẽ được thực hiện vào ngày 6 hàng tháng. Nếu ngày 6 trùng vào ngày nghỉ thì có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy tình hình thực tế. Vui lòng không đề nghị thanh toán trước 1 tháng hoặc sau 3 tháng.
 
4. Điều kiện để tham gia ứng tuyển CTV tại Kim Ngôn:
Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho CTV hoàn thành công việc một cách xuất sắc nên yêu cầu tối thiểu để ứng tuyển vị trí CTV biên phiên dịch là: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại ngữ, có 2 năm kinh nghiệm trở lên, thành thạo vi tính văn phòng, sử dụng tốt các ứng dụng CHAT trực tuyến, trung thực yêu nghề.
 
5. Phương thức nộp hồ sơ và tham gia ứng tuyển tại Kim Ngôn:
a) Tải mẫu hồ sơ ứng tuyển tại đây, điền đúng và đủ thông tin rồi gửi về email:info@kimngon.com.vn.
b) Theo dõi kết quả sơ tuyển hồ sơ theo từng đợt tuyển dụng tại web: www.kimngon.com.vn
c) Thực hiện các hướng dẫn tiếp theo của ban tuyển dụng.