Giới thiệu tổng quan

Chào mừng quý vị đến với Kim Ngôn!

Kim Ngôn, gọi tắt của Công ty TNHH Kim Ngôn, thành lập 26/07/2010, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kim Ngôn nhận dịch văn bản, dịch khẩu ngữ, dịch tháp tùng, dịch cabin Tiếng Trung ,Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn với chất lượng vượt trội.

Để tìm hiểu về dịch vụ biên dịch và công chứng bản dịch,xin quý vị truy nhập mục biên dịch. Để có phiên dịch viên ưu tú dịch tháp tùng, dịch hội thảo hoặc trợ giúp từ xa, xin kết nối mục phiên dịch. Để biết và thông tỏ ngoại ngữ, xin tìm hiểu và đăng ký học tại mục đào tạo

Kim Ngôn, nơi hội tụ của những dịch giả nhiều năm kinh nghiệm với học vị Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, nhiều cộng tác viên hiện công tác tại Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Trường đại học ..., mọi lĩnh vực, đủ ngành nghề. Bản địa hoá ngôn ngữ với tiêu chí chất lượng “Tín Đạt Nhã” là yêu cầu nghiêm khắc mà mỗi dịch giả Kim Ngôn đều vui vẻ thực hiện bởi niềm đam mê yêu nghề.Nhanh chóng, chính xác và bảo mật khiến khách hàng hài lòng là mong muốn dễ đạt được khi đến với Kim Ngôn.Giúp khách hàng thành công bằng cách đóng góp bản dịch đúng hẹn, cung cấp phiên dịch viên ưu tú không còn là điều xa vời đối với Kim Ngôn. Ngôn từ quý giá, chúng tôi luôn trân trọng và thận trọng từ lời nói đến việc làm.Hãy đến với chúng tôi, để không còn rào cản bất đồng ngôn ngữ Trung , Anh, Việt.

Kim Ngôn, nơi bản địa hóa ngôn ngữ theo cách chuyên nghiệp.